Thông tin khi dùng hóa chất để thông cầu

Thông tin khi dùng hóa chất để thông cầu

Bởi vì hầu hết các sản phẩm này tạo ra nhiệt, họ có thể làm mềm clorua polyvinyl, hoặc PVC, ống được tìm thấy trong nhà ngày nay. Tuy nhiên, thiệt hại đó là hiếm nếu bạn sử dụng hóa chất để dọn dẹp cống.

Hoặc là dạng lỏng, gel hoặc dạng bột, hầu hết các chất tẩy rửa cống bạn sẽ tìm thấy trên các kệ hàng sử dụng hóa chất mạnh, và họ đi vào chất lỏng, gel và dạng bột. Tất cả các phản ứng hóa học liên quan đến các electron chuyển động, và máy hút khô công bởi một trong hai dùng hoặc cho các electron với các chất tắc nghẽn, tạo ra nhiệt trong quá trình này. Có ba loại chính của chất tẩy rửa cống:

1. Chất tẩy rửa cống Caustic chứa các chất như dung dịch kiềm và bồ tạt ăn da. Họ căn cứ, để họ cung cấp điện tử để các chất tắc nghẽn, và các ion hydroxit của họ tạo ra những phản ứng mà xóa các tắc nghẽn. kiềm của họ, hoặc cơ bản, hóa chất giải phóng nhiệt và biến mỡ thành một chất xà phòng giống như đó là dễ tan hơn. Những chất tẩy rửa cống thường nặng hơn nước, cho phép họ để đạt được tắc nghẽn qua vũng nước.

2. Chất tẩy rửa cống oxy hóa có chứa các chất như chất tẩy gia dụng, peroxit và nitrat. Những hóa chất gây ra các vật liệu hữu cơ của tắc nghẽn mất các electron và trở nên bị oxy hóa. Sản phẩm này nặng hơn nước, vì vậy nó có thể di chuyển qua vũng nước, và nó giải phóng nhiệt và khí để giúp xóa tắc nghẽn.

3. chất tẩy rửa cống axit thường không được tìm thấy trong các cửa hàng, và một số được bán ra chỉ để thợ sửa ống nước. Chúng thường chứa hàm lượng cao của acid sulfuric hoặc acid hydrochloric, chất làm tăng các ion hydronium trong dung dịch và thu hút các electron từ tắc nghẽn. Các ion hydronium phản ứng hóa học với các vật làm tắc nghẽn, và phản ứng giải phóng nhiệt, đó là cần thiết để làm tan chảy mỡ đông tụ