Lý do cống bị tắc nghẽn

Lý do cống bị tắc nghẽn

Nếu bạn nắm được những nguyên nhân gây tắc nghẽn cống thoát nước nhà mình, bạn sẽ chú ý hơn trong quá trình sử dụng để hạn chế tối thiểu phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để thông cống nghẹt quận 7, giúp bạn không mất nhiều thời gian và công sức.

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng gặp phải vấn đề ống thoát nước bị tắc nghẹt, gây khó khăn trong việc sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế mà có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu đã ra đời.

Công ty Chúng tôi chúng tôi cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ này trên tất cả quận, huyện tại TP hồ Chí Minh.Đây là dịch vụ sẽ giúp bạn giải trừ mọi lo lắng về vấn đề ống cống dù cống nhà bạn đang ở tình trạng tồi tệ nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc thông cống nghẹt, rút hầm cầu, Chúng tôi luôn cam kết đem lại cho bạn sự hài lòng tốt nhất, mọi lo lắng về việc tắt nghẽn ống cống, hôi thối, khó chịu bất tiện trong sinh hoạt chỉ còn là những vấn đề nhỏ.

Bên cạnh sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 7 chuyên nghiệp của Chúng tôi, chúng tôi cũng có một số lời khuyên trong quá trình sử dụng để cống nhà bạn ít rơi vào trạng thái nghẹt và ứ đọng.

Đối với bồn rửa bát

Bồn rửa bát là nơi được sử dụng hàng ngày trong quá trình nấu nướng. Những dầu mỡ thừa, xà phòng, bọt nước rửa bát, thức ăn thừa,…kết hợp với nhau tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi là nguyên nhân làm nghẹt ống nước của bồn rửa bát. Khi nước trong bồn rửa thoát rất chậm, đó chính là dấu hiệu cho ta biết bồn rửa bát đã bị nghẽn và cần sử dụng những biện pháp để thông ống nước nhanh chóng.

Bạn hãy kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, các thức ăn thừa như hạt cơm sẽ chui qua, tích tụ dần gây nghẽn, hãy thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Ngoài ra để hạn chế dầu mỡ chui vào đường ống, hãy dùng giấy ăn lau sạch dầu mỡ trên chén dĩa trước khi rửa. Hàng tuần nên đun một ấm nước sôi 100 đô C đổ vào đường ống để làm tan lượng dầu mỡ tích tụ.

Với đường cống của nhà tắm

Nhà tắm là nơi tưởng chừng sạch sẽ, không có gì có thể gây ra tắc nghẽn cống thoát nước nhưng đây vẫn là nơi thường phải thông cống nước trong ngôi nhà của bạn. Nguyên nhân làm tắc nghẽn đường cống là các chất bẩn tích tụ lâu ngày kết hợp với tóc sau khi tắm gội tạo thành một khối bền chặt chặn lại làm nước không thể thoát được. Việc rửa dụng cụ có dính xi măng sau khi sử dụng cũng là nguyên nhân mà nhiều người không để ý.

Để có thể hạn chế việc cống thoát nước trong nhà tắm bị nghẽn, hàng ngày sau khi tắm gội xong bạn hãy lấy tóc rụng bỏ vào sọt rác, thường xuyên làm sạch nhà tắm để hạn chế chất bẩn tích tụ trong ống nước.

Sau khi sửa chữa một vị trí nào đó bằng xi măng, hãy cho phần xi măng thừa vào túi ni lông rồi bỏ vào sọt rác trước khi đem những dụng cụ đó vào nhà tắm để rửa.