Dịch vụ thông cống quận 5

Dịch vụ thông cống quận 5

Công ty dịch vụ Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn tin cậy với bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu ở các quận 3, quận 4quận 5. Với tiêu chí Nhanh – Gọn – Tiết kiệm, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông cống nghẹt tại nhà là một trong những việc khó giải quyết triệt để nếu làm không đúng cách. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn những cách thông cống nghẹt hiệu quả, an toàn, tiết kiệm.

Trước khi thông cống nghẹt bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây nghẹt, cũng như xác định loại phương pháp áp dụng đối với từng khu vực trong nhà. Nhà bếp, nhà tắm là những nơi thường xuyên bị nghẹt, xuất hiện tình trạng không thoát được nước, do đó, ta cần ưu tiên xử lý hai khu vực này.

Đối với nhà bếp, bồn rửa là nơi rửa đồ ăn, thức uống, nên thường bị tắc. Nguyên nhân gây tắc ống thoát của bồn rửa là do: dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp lại với nhau, tạo thành hỗn hợp cứng như đá vôi. Bạn có thể đun một ấm nước sôi 100 độ rồi đổ vào đường ống để đẩy hết các dầu mỡ thừa đọng lại. Và để tránh việc bị nghẹt, chúng tôi mách bạn cách sau:

Kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mặt lưới lọc qua to, hạt cơm có thể chui qua được thì cần thay ngay bằng loại có mặt nhỏ, tốt nhất là mua loại bằng inox có khoan các lỗ nhỏ.
Khi rửa bát nếu có nhiều dầu mỡ nên lấy giấy ăn lau sạch rồi mới rửa, hạn chế dầu mỡ trong dường ống và tích tụ.
Đối với nhà tắm, hiện tượng nước không thoát được thường là do tóc của chúng ta rơi xuống sàn nhà tắm và bị nước cuốn trôi vào đường ống. Tóc khó bị phân hủy, do đó, chúng thường đọng lại ở đầu miệng đường ống gây ra tắc đường ống. Cách nhanh nhất để thoát được nước đó là dùng nhíp, que nhỏ hoặc dùng tay lấy chỗ tóc đó ra.

Tắc bồn cầu có lẽ gây khó chịu cho chúng ta nhất, nguyên nhân của tình trạng này là do nhét quá nhiều giấy xuống bồn cầu. Xử lý bằng cách sử dụng bột thông cống, bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị hay tạp hóa. Làm theo chỉ dẫn để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể dùng những sản phẩm sau: Baking soda và giấm; Soda kiềm; Nước đun sôi; Muối và bột nở; Nước rửa bát. Các dung dịch này bạn có thể pha với nước sôi và đổ trực tiếp vào bồn cầu. Chắc chắn nó sẽ đánh tan những cặn bã đang đóng cứng trong đường ống nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, đó chỉ là những biện pháp khắc phục sự cố tắc cống tạm thời, mọi nguy cơ có thể quay trở lại với bạn trong một ngày không xa. Vì vậy, cách tốt nhất là lựa chọn một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Đây là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để thông tắc cống và xử lý triệt để mùi hôi trong đường ống cống nhà bạn.